giao hàng nhanh
GIAO HÀNG NHANH
Dưới 3 ngày
hoàn tiền
HOÀN TIỀN
100% Nếu Hàng Không Chuẩn
sản phẩm
LIÊN HỆ
0933252191

Tại sao mật ong hoa cà phê lại rẻ?

10:00 28/12/2022

Thường thì mật ong sẽ có giá khoảng từ 200.000 đổ lên với mật ong nuôi, và từ 500.000 đổ lên với mật ong rừng, nhưng với mật ong hoa cà phê có nơi lại chỉ bán dưới 80.000/1lit, vậy lý do vì sao mật ong hoa cà phê lại rẻ?

Ong hút mật hoa cà phê

Mật ong hoa cà phê là gì?

Đầu tiên phải xác định, mật ong hoa cà phê chính là mật ong nuôi, quy trình cũng như nhiều loại mật ong nuôi khác, đó là người nuôi đặt các thùng ong ở tại các rẫy trồng cây cà phê, vào mùa hoa cà phê nở họ sẽ để ong hút mật của hoa cà phê và tạo ra các giọt mật đặc trưng với màu sắc và mùi vị rất hấp dẫn.

Vì sao mật ong hoa cà phê lại rẻ?

Sở dĩ mật ong hoa cà phê rẻ bởi vì vùng diện tích rẫy rừng trồng cây cà phê ở khu vực tây nguyên như Gia Lai, Đăklăk, Đăk Nông, Bình Phước… rất lớn, sản lượng mật ong cũng đặc biệt dồi dào nhất là vào vụ mùa hoa cà phê nở tầm tháng 2-3 sau tết. Tại đây giá gốc trực tiếp của người nông dân bán sỉ thì cũng chỉ khoảng từ 80.000/1 lít mật ong hoa cà phê mà thôi.

Khi ra thị trường thì tính thêm các chi phí khác như quảng cáo, mặt bằng, nhân viên, thuế, phí vận chuyển, đóng gói…. thì người bán mật ong sẽ buộc phải tăng giá lên để có lợi nhuận ở mức phù hợp. Như hiện tại Đặc Sản Miền Núi Thiên Ân mặc dù bán mật của gia đình sản xuất trực tiếp tại Buôn Hồ Đắk Lak, nhưng giá mật bán ra rẻ nhất cũng phải từ 100.000 / lít đối với bán sỉ, và 130-150-180k/lit đối với bán lẻ. Đây là mức giá rất hợp lý cho sản phẩm mật ong hoa cà phê chất lượng mà cam kết không pha tạp, không đóng đường, ngon sạch.

Mặc dù vậy thị trường nhiều nơi bán mật hoa cà phê lại chỉ ở mức dưới 80 ngàn, thậm chí 60 ngàn / 1 lít mật hoa cà phê. Như vậy giá bán này còn thấp hơn cả giá cost (giá gốc) của 1 lít mật hoa cà phê từ rẫy đi ra. Như vậy sản phẩm sẽ không đảm bảo được chất lượng, cũng như uy tín của người bán hàng.

Để có được mật bán ra rẻ hơn thị trường nhằm tăng tính cạnh tranh, lấy thị phần khách thì không ít người bán sẵn sàng trộn / dùng các loại mật khác còn rẻ hơn nhiều ví dụ mật ong nuôi từ keo tràm, cây cao su… những loại mật này người ta còn không thèm tính giá theo lít mà họ tính theo kg, tấn, còn nếu chia theo lít thì mỗi lít có giá còn chưa tới 20.000 đồng, như vậy nếu họ gán mác mật hoa cà phê và bán giá 60.000 thì vẫn còn lời gấp 3 lần.

Hoặc mật kém chất lượng / đóng đường … thì hoàn toàn không đạt tiêu chuẩn của mật ong hoa cà phê thực sự, lúc này dù bạn có mua với giá rẻ đến mấy cũng chỉ là chuốc thêm bực tức vào người sau khi mua hàng.

Mật ong hoa cà phê Thiên Ân
Mật ong hoa cà phê Thiên Ân

Anh / Chị mua mật ong hoa cà phê nên chọn những nơi uy tín, mặc dù giá có thể cao một chút, nhưng mật đảm bảo và không lo bị “tiền mất tật mang”, đặc biệt mật ong lại là sản phẩm sức khỏe dùng cho gia đình, biếu tặng, thật “toang” nếu như đồ đem tặng lại là một lít mật ong giả, hay dùng cho vợ con uống trị ho mà lại là mật ong rởm đúng không nào!

Vậy Anh Chị Cần mua mật ong hoa cà phê thật sự, giá RẺ đúng nghĩa là HÀNG CHÂT LƯỢNG xin gọi trực tiếp cho chúng tôi với số 0933252191, Thiên Ân cam kết bán mật ong hoa cà phê chuẩn. Giá đang khuyến mãi chỉ 150k/1lit, mua nhiều có khuyến mãi nhiều hơn.

Ngày đăng: 10:00 28/12/2022
Chia sẻ:
sản phẩm mới nhất
Sản phẩm liên quan
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4