giao hàng nhanh
GIAO HÀNG NHANH
Dưới 3 ngày
hoàn tiền
HOÀN TIỀN
100% Nếu Hàng Không Chuẩn
sản phẩm
LIÊN HỆ
0933252191

Mật ong hoa cà phê giá bao nhiêu tiền 1 lít?

16:04 27/12/2021
Mật ong hoa cà phê nguyên chất

Mật ong hoa cà phê có đắt không? Mật ong hoa cà phê giá bao nhiêu 1 lít…. là những câu hỏi mà đối với anh chị lần đầu tìm mua mật ong hoa cà phê hay thắc mắc, Ngày hôm nay Thiên Ân sẽ giải đáp cùng anh chị về câu hỏi này để anh chị dễ dàng quyết định có nên mua hay không nhé.

Mật ong hoa cà phê là gì?

Trước tiên để tìm hiểu về giá thì anh chị cũng nên hiểu rõ mật ong hoa cà phê là gì, và có gì khác so với các loại mật khác trên thị trường không.

mật ong hoa cà phê

Mật ong hoa cà phê là mật ong nuôi, các thùng ong được đặt nuôi trực tiếp trong các rẫy cà phê phổ biến nhiều ở Tây Nguyên các tỉnh như Daklak, Gia Lai, Lâm Đồng. Tại đây vào mùa hoa cà phê nở vào tháng 2-5 thì ong sẽ trực tiếp bay khắp các rẫy cà phê và hút mật hoa của cây cà phê, vào thời gian này hoa cà phê nở rất nhiều nên ong đủ lượng đường tự nhiên từ hoa cà phê để tạo mật, người khai thác lúc này khai thác được đúng mật ong hoa cà phê chuẩn và hương vị thơm ngon, thuần khiết nhất.

mật ong hoa cà phê
mật ong hoa cà phê

Tuy vậy, cũng có trường hợp gọi là mật ong hoa cà phê nhưng người nuôi ong lại cho ong ăn thêm đường, hoặc di dời ong vào các khu vực khác và tại đây ong hút mật hoa các loại cây khác như keo tràm, nhãn… thì không còn là mật ong hoa cà phê nguyên chất nữa.

Giá mật ong hoa cà phê lẻ 1 lít tại HCM

Như vậy, mật ong hoa cà phê nguyên chất phải là mật ong nuôi trực tiếp trong các rẫy cà phê, ong phải được hút đủ mật hoa cà phê và tạo mật, 100% khai thác không pha thêm nước hay nuôi ong bằng đường, ong không hút mật của các loại hoa.

Tại Đặc Sản Miền Núi Thiên Ân chỉ bán một loại mật ong hoa cà phê đúng chuẩn, nguyên chất. Giá mật ong hoa cà phê tại Thiên Ân đang bán lẻ từ 1-5 lít là 180k – 200k 1 lít tùy theo sản lượng mật còn nhiều hay ít, nhu cầu thị trường lên hay xuống.

Đối với khách hàng ở xa, thì ngoài tiền mua mật còn có tiền gửi Ship COD hoặc Grab nữa, thông thường Thiên Ân hay gửi mật cho anh chị ở các tỉnh xa thì nằm khoảng 50-120k tùy nơi, và trường hợp này Thiên Ân khuyến khích anh chị nên mua tầm 3 lít trở lên, và bên Thiên Ân sẽ giảm tiền mật cũng như hỗ trợ 1 phần chi phí ship hàng cho anh chị để đôi bên cùng dễ chịu.

giá mật ong hoa cà phê bao nhiêu 1 lít

Thiên Ân chuẩn bị gói 3 lít mật gửi cho khách ở Trà Vinh qua bưu điện (COD). Tiền mật 3 lít là 540k, Shop bớt cho chú 40k còn 500k chẵn, và tiền Ship COD là 56k. Cả shop và chú khách này đều vui vẻ khi 2 bên đều hỗ trợ nhau.

giá mật ong hoa cà phê trên mạng

Giá mật ong hoa cà phê trên mạng tại các cửa hàng khác bán: Thực tế trên thị trường mật ong hoa cà phê có rất nhiều nơi bán cả hình thức gia đình lẫn chuyên nghiệp như Công ty, cửa hàng, và giá thì rất nhiều khoảng giá, giao động trong khoảng từ 75k-300k /1 lít cũng có. Còn chất lượng thì cũng hên xui lắm, nhiều khách hàng sau khi mua trên mạng gặp phải tiền mất tật mang đã gọi điện và hỏi bên Đặc Sản Miền Núi Thiên Ân về mật này, sau đó mua thử bên Thiên Ân một vài lít để dùng thử và trở thành khách hàng thân thiết đã nhiều năm nay.

Mật ong hoa cà phê giá sỉ bao nhiêu 1 lít?

Để gọi là giá sỉ có nghĩa là anh chị phải mua với số lượng lớn, ít nhất cũng phải từ 10 lít trở lên, và tất nhiên mua nhiều sẽ có giá tốt hơn là mua lẻ 1 vài lít.

Mật ong hoa cà phê giá sỉ 200 lít

Thiên Ân chuẩn bị gửi 200 lít mật ong hoa cà phê nguyên chất cho công ty thuốc đông y, với giá cực tốt và hỗ trợ luôn tiền gửi xe gần 1 triệu giao tận nơi.

Tại Đặc Sản Miền Núi Thiên Ân, Nhiều anh chị hay mua theo mức 10 -20 lít một lần đối với khách là nhà thuốc, quán cà phê quán nước (mua về pha đồ uống), quán cơm tấm (ướp thịt nướng), hoặc mua về bán lại (cái này tùy khách). Còn đối với công ty đặc biệt là các công ty sản xuất thuốc đông y, khách mua mật ong hoa cà phê giá sỉ một lần tới 100 lít – 200 lít và giá lúc này cực kỳ tốt và thoải mái cho cả đôi bên.

Bảng giá sỉ đề xuất của Đặc Sản Miền Núi Thiên Ân: Tùy theo tình hình thực tế anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp với Đức qua Số điện thoại: 0933 252 191

Ngày đăng: 16:04 27/12/2021
Chia sẻ:
sản phẩm mới nhất
Sản phẩm liên quan
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4