giao hàng nhanh
GIAO HÀNG NHANH
Dưới 3 ngày
hoàn tiền
HOÀN TIỀN
100% Nếu Hàng Không Chuẩn
sản phẩm
LIÊN HỆ
0933252191

Địa chỉ bán mật ong Hoa cà phê và mật ong rừng uy tín TP HCM

11:17 24/12/2023

Cô chú anh chị đang cần tìm địa chỉ cửa hàng tin cậy ở HCM để mua mật ong, nhưng không biết chỗ nào uy tín, bán mật chuẩn và giá đúng với chất lượng sản phẩm thì không thể bỏ qua Đặc Sản Miền Núi Thiên Ân – Địa chỉ bán Mật ong hoa cà phê Đắk Lắk uy tín gần 10 năm qua.
Không những bán ở HCM, khách hàng mua mật ong của Thiên Ân có ở khắp các tỉnh thành trên cả nước nhất là khu vực miền Bắc như Hà Nội, miền Trung như Nha Trang, Phan Thiết, Miền Tây và khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương.

Hầu như khi cần mua mật ong hoa cà phê, thì cái tên Đặc Sản Miền Núi Thiên Ân chính là lựa chọn uy tín số 1 hiện nay bởi chất lượng mật ong đảm bảo nguyên chất và đúng là mật ong cà phê của Đắk Lắk thật.

Tuy nhiên cô chú anh chị lưu ý phần này kẻo nhầm lẫn khi mua mật ong hoa cà phê:

Mật ong hoa cà phê, cùng 1 cái tên, nhưng mật ong và chuẩn, nguyên chất từ hoa cà phê phải là mật ong hoa cà phê Đắk Lắk, giá mật này tại vườn cũng như giá bán ngoài thị trường sẽ cao hơn một số cửa hàng khác họ cùng rao mật ong hoa cà phê (ví dụ mật thiên Ân bán khuyến mãi là 165k/1 lít, nhưng nhiều nơi hay trên shoppe bán có 90k, thậm chí rẻ hơn 90k/1 lít cũng có), nhưng giá của họ đôi khi bán ở thị trường còn thấp hơn cả giá mật ong bên em xuất tại vườn, vì sao lại như vậy?

Bởi Mật hoa cà phê trên thị trường loại 90,99k hoặc rẻ hơn đó là mật của Gia lai, Bình Phước… Mật này cũng là mật ong nuôi hoa cà phê, nhưng độ nguyên chất thì không bằng loại mật của Đăklăk bởi sản lượng cây trồng hoa cà phê không nhiều bằng, cũng như họ khai thác quanh năm thì sẽ di dời đàn ong đi đến các rừng rẫy khác ngoài cây cà phê, như vậy khi ong hút mật hoa tạo mật ong sẽ không đảm bảo nguyên chất, từ đó mật ong thành phẩm cũng không thơm ngon và đặc trưng được như Mật của Thiên Ân.

Ngoài Thiên Ân với Mật hoa cà phê, thì nếu anh chị muốn loại mật khác thì hiện ở HCM cũng có khá nhiều cơ sở bán mật ong uy tín khác.

Với mật ong rừng bởi giá trị loại mật này rất cao, giá sẽ nằm từ 600k cho tới hơn 1 triệu cũng có thì anh chị cũng có thể đặt trước tại Thiên Ân, loại này không phải lúc nào cũng có sẵn hàng, mà phải phụ thuộc vào việc đi săn tìm mật của người đồng bào dân tộc Hre ở Miền núi Ba Tơ, Quảng Ngãi.

Giải thích: Hiện Đặc Sản Miền Núi Thiên Ân bán 2 loại mật ong chính:

  1. Mật ong hoa cà phê: Là mật ong nuôi ở Buôn Hồ, Daklak trực tiếp trong các rẫy cà phê của gia đình và bà con thôn xóm, mật này ngon thơm đặc trưng, dễ uống, giá thành khá rẻ với chỉ từ 165k-180k/lít. Mật này thì anh chị mua lúc nào cũng hầu như đề có hàng, mật ngon nhất là lứa mật cùng thời gian hoa cà phê nở vào tháng 2-3 dương lịch.
  2. Mật ong rừng thật 100% từ Ba Tơ, Quảng Ngãi: Tại sao lại là ở đây, bởi Thiên Ân chỉ bán mật từ chính gia đình nuôi (Quê vợ Buôn Hồ và làm nương rẫy, nuôi ong với mật hoa cà phê). Mật ong rừng thì quê em ở Ba Tơ Quảng Ngãi, nơi diện tích đặc trưng là núi rừng và người đồng bào sinh sống, họ vẫn giữ tập quán đi săn và tìm kiếm các sản vật núi rừng, nên loại mật này được mua trực tiếp của người đồng bào khi họ đi bắt về, từ đó bán ra cho anh chị chứ không có đi mua hay nhập từ nơi khác nào cả.

Như vậy, với 2 loại mật trên anh chị hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm địa chỉ bán mật ong uy tín, chất lượng tại Hồ Chí Minh thì hãy ghé Thiên Ân chúng em:

Địa chỉ (mới): Khu Mizuki Park Nam Sài Gòn, Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Đặt mua Online: 0933 252 191.

Cảm ơn anh chị!

Ngày đăng: 11:17 24/12/2023
Chia sẻ:
sản phẩm mới nhất
Sản phẩm liên quan
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4