giao hàng nhanh
GIAO HÀNG NHANH
Dưới 3 ngày
hoàn tiền
HOÀN TIỀN
100% Nếu Hàng Không Chuẩn
sản phẩm
LIÊN HỆ
0933252191

Cung cấp mật ong hoa cà phê cho công ty dược làm thuốc từ thiện cho những người bị Covid

09:28 06/08/2021

Hành động ý nghĩa càng ý nghĩa và thiết thực hơn bao giờ hết trong hoàn cảnh Covid hoành hành, rất nhiều người thuộc diện F đang ở trong các khu cách ly và phong tỏa, khu điều trị bệnh nhân dương tính với dịch Covid 19.

Mới đây Thiên Ân may mắn được giao nhiệm vụ cung cấp mật cho một công ty sản xuất dược ở Bình Dương, truyền đạt mục đích lấy mật là để làm thuốc từ mật ong và các nguyên liệu tự nhiên khác dạng viên nén, gửi đến những người trong khu cách ly, khu bị phong tỏa và bệnh nhân dương tính với Covid. Mặc dù tình hình dịch rất khó khăn trong khâu chuẩn bị và vận chuyển, nhưng chúng tôi ngoài kinh doanh, chúng tôi cũng rất muốn làm những việc đạo đức và có ích, giúp đỡ người khác hoặc phụ giúp được ai đó.

Xin cảm ơn quý công ty (xin được giấu tên) với hành động cao đẹp và đã tin tưởng lựa chọn Thiên Ân làm đối tác cung cấp Mật ong hoa cà phê nguyên liệu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để cùng đồng hành với các quý công ty, khách hàng và đối tác.

Chuẩn bị hơn 200 lít mật với yêu cầu: Cần gấp anh ơi mọi thứ đủ rồi chỉ thiếu mỗi mật
Phải mất 3 ngày, với gần 50 cuộc điện thoại chúng tôi mới có thể tìm được xe để chuyển đến tận nơi

Mọi nhu cầu mua mật ong hoa cà phê nguyên chất, để làm nguyên liệu sản xuất thuốc hay kinh doanh quý anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp đến: Đức – 0933252191.

Ngày đăng: 09:28 06/08/2021
Chia sẻ:
sản phẩm mới nhất
Sản phẩm liên quan
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4