Đặc sản miền núi Thiên Ân – Chúng tôi cung cấp mật ong hoa cà phê Đắk Lắk chính hiệu. Nguyên chất 100% từ gia đình nuôi ong tại các rẫy cà phê ở Daklak.

Mật ong hoa cà phê daklak
Mật ong hoa cà phê daklak

Mật ong hoa cà phê tại Thiên Ân có chất lượng mật ngon và giọt mật rất vàng đẹp, vị ngọt thanh nhẹ người lớn và trẻ em đều thích. Mật hoa cà phê ngon và đẹp nhất vào khoảng tháng 2-5 hàng năm.

Cung cấp mật ong hoa cà phê giá sỉ tốt nhất tại HCM và Hà Nội

Mật ong hoa cà phê daklak
Mật ong hoa cà phê daklak

Hiện chúng tôi đang cung cấp mật ong cho các nhà thuốc tây khắp HCM. Ngoài ra sản phẩm mật của chúng tôi còn được các công ty thực phẩm sạch lựa chọn để phân phối trên cả nước.

Sở dĩ Đặc sản miền núi Thiên Ân được tin tưởng và lựa chọn bởi vì điều kiện đầu tiên là chất lượng sản phẩm mật ong của chúng tôi, sau đó mới đến giá cả, chúng tôi luôn linh hoạt trong giá cả giúp các nhà thuốc tìm được sản phẩm mật để kinh doanh thêm mang lại lợi nhuận cao nhất, và giữ chân được khách hàng mua mật bởi chất lượng được chứng minh sau khi sử dụng.

Sản phẩm mật của chúng tôi cung cấp quý anh chị hoàn toàn có thể sử dụng chai lọ, bao bì nhãn mác thương hiệu riêng của anh chị để phát triển kinh doanh, tạo thói quen mua mật ong với khách hàng.

Mật ong hoa cà phê daklak
Mật ong hoa cà phê daklak

Bảng giá sỉ mật ong hoa cà phê Đắk Lắk:

  • 5 lít: từ 145k
  • 10 lít: từ 140k
  • 20 lít: từ 130k.
  • Trên 30 lít: chỉ từ 100k

Giá còn tốt hơn khi anh chị liên hệ trực tiếp.

Quý anh chị nhà thuốc hoặc cửa hàng, công ty cần lấy mật ong hoa cà phê chất lượng xin liên hệ với chúng tôi qua:

  • Số điện thoại / Zalo: 0933252191.
  • Hoặc Email: dacsanmiennui.net@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý anh chị, Xin cảm ơn!

0933252191